Nơi Bán Bánh Xe Đẩy Cao Su Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Chất Lượng

Công ty VINAWHEEL – một trong những nhà cung cấp bánh xe đẩy cao su, hàng đầu ở Việt Nam, cho những ai đang rất cần mua bánh xe đẩy cao su.

Bánh xe đẩy cao su đang là một trong những mặt hàng thiết yếu cũng như là một trong những mắt xích quan trọng trong sản xuất công nghiệp. Nếu như không có bánh xe đẩy cao su, khối lượng hàng hóa khổng lồ, cùng với đấy là tốc độ làm việc của con người sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên để có thể chọn lựa bánh xe đẩy hàng hay nói cụ thể bánh xe đẩy cao su từ nhà cung cấp nào để có thể có được sản phẩm tốt nhất, đó mới là điều quan trọng.

1. Phân loại bánh xe đẩy cao su

Bánh xe đẩy bằng cao su tự nhiên: Đây là dạng mặt hàng phổ biến nhất Việt Nam vì công nghệ sản xuất không quá phức tạp, nguyên liệu thì sẵn có. Tuy nhiên tuổi thọ của bánh xe không cao, khả năng đàn hồi, mức chịu xé, khả năng chịu mài mòn chỉ ở mức trung bình. Dễ bị các hóa chất như xăng, dầu, benzen ăn mòn. Thậm chí nếu như trong môi trường ẩm ướt, bánh xe rất dễ bị chịu tác động ăn mòn.

Bánh xe đẩy cao su là bộ phận cực kỳ quan trọng
Bánh xe đẩy cao su là bộ phận cực kỳ quan trọng

Bánh xe đẩy cao su tổng hợp: Nghe tên bạn có thể đoán ra được phần nào cấu tạo cũng như chất liệu của làm nên bánh xe. Bánh xe đẩy làm từ cao su tổng hợp có khả năng đàn hồi tốt, chịu mòn và chịu xé cao hơn cao su tự nhiên. Hiện nay trên thị trường các dòng bánh xe đẩy hàng cũng làm từ cao su tổng hợp cũng đang mang tên tuổi của các hãng sản xuất Việt Nam. Điều đấy có thể thấy được rằng là công nghệ sản xuất của Việt Nam không hề thua kém nước bạn.

Bánh xe đẩy cao su có nhiều loại
Bánh xe đẩy cao su có nhiều loại

Bánh xe đẩy nhiệt dẻo: hay còn gọi là bánh xe đẩy cao su mềm. Đây là loại bánh xe đẩy có tính năng vượt trội hơn so với các bánh xe đẩy hàng đã nói ở trên. Đặc biệt do có pha thêm nhựa nhiệt dẻo nên xăng và các chất dung môi. Khả năng giảm xóc, có độ êm, không gây ồn khi di chuyển, đặc biệt là không để lại vết bẩn vết lăn trên sàn. Loại bánh xe đẩy này rất là thích hợp cho những nơi sang trọng như là nhà hàng khách sạn hoặc là bệnh viện, trường học những nơi công cộng. Bù lại khả năng chịu mòn cũng như độ lão hóa của bánh xe giảm đi khoảng 10 – 15% .

Bánh xe đẩy cao su đa dạng phù hợp với từng mục đích sử dụng
Bánh xe đẩy cao su đa dạng phù hợp với từng mục đích sử dụng

Bánh xe bằng cao su có lốp hơi: Có hai loại bánh xe đẩy là lốp hơi có săm và lốp hơi không săm. Lốp hơi có săm giống như quả bóng mà có van còn lốp hơi không săm thì giống như là quả bóng được bơm lên nhưng không có van. Đặc biệt còn có loại lốp không hơi cũng không săm, phần hơi được thay thế bằng sao su mềm. Ưu điểm đặc biệt của loại bánh này là chống ồn chống rung cực tốt. Vì những ưu điểm trên những nhà hàng, khách sạn, các khu resort, nơi sang trọng rất thích ưa loại lốp này. Tuy nhiên loại lốp này không chịu được hóa chất hay dung môi, hay trong những môi trường khắc nghiệt, gồ gề.

Bánh xe đẩy hàng bằng cao su chống tĩnh điện: Nghe tên thì có vẻ đây là loại bánh xe đẩy hàng có khả năng cách điện, tuy nhiên đây là loại bánh xe được pha thêm kim loại nhằm tạo ra một con đường để truyền dòng điện xuống mặt đất. Tính từ càng thép cho đến bánh xe, dòng điện sẽ được truyền qua đây. Bánh xe tĩnh điện là loại bánh xe chuyên dụng cho các nhà máy, cơ sở, xưởng sản xuất các vi mạch linh kiện điện tử, những nơi mà dòng điện bị phóng ra.

2. Cần mua bánh xe đẩy cao su ở địa chỉ nào

Nếu bạn đang cần mua bánh xe đẩy cao su nhưng vẫn đang phân vân và chưa biết mua ở đâu, thì bạn có thể đến với VINAWHEEL, nơi đây chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu bánh xe đẩy hàng. Chúng tôi chỉ chuyên về mảng bánh xe đẩy hàng nên bạn thực sự có thể yên tâm mà không sợ bất kì lo ngại gì. Tham khảo thêm trên website của công ty chúng tôi vinawheel.com. Để có thể lựa chọn cho mình nhiều sản phẩm hơn.

VinaWheel - thương hiệu uy tín, chất lượng
VinaWheel – thương hiệu uy tín, chất lượng

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông số kỹ thuật gần như là tuyệt đối, nguồn gốc xuất xứ chính xác và đảm bảo. Bạn có thể yên tâm vì các thương hiệu mà chúng tôi hợp tác là những thương hiệu nổi tiếng và hàng đầu của Việt Nam, góp phần thúc đẩy vào sự phát triển của Việt Nam như Phong Thạnh, Phong Luân….

Chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn nếu như bạn cần mua bánh xe đẩy cao su ở chỗ chúng tôi.

About foodforum

Check Also

Bánh xe nhựa vàng 50mm khóa

Cửa Hàng Bán Bánh Xe Đẩy Uy Tín Nhất

Cua hang ban banh xe day cung cấp các sản phẩm bánh xe chất lượng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *