Mô Tơ Mini 3V Được Dùng Để Làm Gì?

Mô tơ mini 3v mạnh mẽ với thời gian sử dụng bền lâu, sản phẩm chất lượng đáng để lựa chọn cho nhiều mục đích khác nhau

Mô tơ là một vật dụng dụng được ứng dụng nhiều trong đời sống hàng ngày cũng như trong công nghiệp, có rất nhiều loại mô tơ khác nhau từ loại cỡ lớn đến các loại mô tơ mini có kích thước nhỏ bé. Mô tơ điện mini đang được sử dụng rất phổ biến trong các vật dụng thường thấy ở mỗi gia đình.

Vậy môt tơ mini được ứng dụng như thế nào? Có bao nhiêu loại mô tơ điện mini? Bài viết sau đây xin giới thiệu tới các bạn về mô tơ mini 3v cùng tham khảo để biết thêm thông tin các bạn nhé.

Mô tơ điện mini là vật dụng khá nhỏ bé nhưng có nhiều ứng dụng hữu ích trong đời sống

Tổng quan cơ bản về mô tơ mini 3v

1.Mô tơ điện mini là gì?

Mô tơ điện mini là một dạng động cơ điện, có thể chuyển điện năng thành chuyển động cơ học, được sử dụng để sản xuất các loại máy móc, vật dụng mini như: Máy khoan mini, máy cưa mini, máy bơm mini, quạt mini và nhiều vật dụng khá nhỏ bé khác.

2.Cấu tạo cơ bản của môt tơ điện mini:

Về cấu tạo mô tơ điện mini cũng giống như các loại mô tơ bình thường, gồm 2 phần là roto và stato. Mô tơ điện mini được thiết kế vỏ nhôm, bởi tính năng dẻo hơn gang sẽ giúp quá trình gia công để làm mô tơ mini không bị vỡ vỏ.

Bên trong mô tơ điện mini là chất liệu tôn silic màu xanh, với độ cứng và thẩm thấu tốt hơn so với tôn silic màu nâu, dây đồng mô tơ điện mini có khả năng chịu nhiệt độ rất cao, chống ẩm, chống nước và bụi bẩn tốt.

Mô tơ điện mini được sử dụng để chế tạo nhiều loại vật dụng mini khác nhau

3.Một số loại mô tơ điện mini phổ biến:

Mô tơ điện mini gồm 2 loại: Mô tơ mini loại 1 pha và loại 3 pha với 2 dòng cơ bản là mô tơ mini v1 và mô tơ mini v2. Trong đó mô tơ mini V2 thường có đường kính trục là 2 mm, độ dài trục 10 mm và chạy ổn định ở điện áp 3v, chuyên dùng để chế tạo các loại đồ chơi và các loại máy khoan mini.

Máy cưa mini được chế tạo từ mô tơ mini 3v

4.Ứng dụng của mô tơ điện mini 3v:

Nhìn chung các loại mô tơ điện mini được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp chế tạo, cho ra rất nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường, góp phần vào sự phát triển chung về kinh tế xã hội của từng địa phương.

Mua mô tơ điện mini 3v ở đâu?

Để mua được các loại mô tơ mini chất lượng nhất, hàng chính hãng giá rẻ và tránh được hàng giả, hàng nháy thì các bạn nên tìm đến các cửa hàng uy tín, các nhà phân phối lớn để mua hàng.

Minh Motor là đơn vị chuyên cung cấp các loại mô tơ điện công nghiệp với nhiều chủng loại khác nhau, các sản phẩm thương hiệu MINHMOTOR luôn đón nhận được sự ưu ái và ủng hộ của khách hàng và các đối tác ở khắp mọi miềm đất nước.

Với các thiết bị cơ năng chính hãng, chất lượng tốt đã được sử dụng phổ biến ở khắp Châu Âu và khu vực Tây Á từ nhiều năm trước khi chính thức vào Việt Nam, và được nhà phân phối Minh Motor xây dựng hệ thống đại lý lớn mạnh ở khắp khu vực, vùng miền của nước ta.

Minh Motor là thương hiệu uy tín chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng cao

Qua nhiều năm hoạt động MINHMOTOR đã cung cấp động cơ, mô tơ công nghiệp … cho nhiều công trình lớn, dự án quan trọng ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam như: Các công trình đường cao tốc, tu sửa Hồ Hoàn Kiếm, mở rộng sân bay Nội Bài, các công trình nhà chung cư, cao tầng …

Để liên hệ mua mô tơ mini 3v các bạn vui lòng truy cập địa chỉ minhmotor.com để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, cũng như tìm hiểu thêm thông tin về nhiều dòng sản phẩm mô tơ, động cơ, thiết bị điện chính hãng, chất lượng tại đây các bạn nhé, chúc các bạn thành công.

About foodforum

Check Also

Mua Các Loại Motor Điện Ở Đâu Tốt Nhất

Bạn đang phân vân khi không biết nên mua các loại mô tơ điện ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *