Những Lưu Ý Trong Việc Lựa Chọn Bánh Xe Đẩy Hàng Chịu Tải

Làm cách nào để mua sắm được loại bánh xe đẩy hàng chịu tải phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Cùng tham khảo bài viết để biết những lưu ý quan trọng trong việc lựa chọn.

Bánh xe đẩy hàng chịu tải là loại thiết bị được sử dụng khá thương xuyên hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, một thực trạng thường thấy là nếu như không biết cách lựa chọn loại banh xe day chiu luc phù hợp với nhu cầu sử dụng thì tình trạng hư hỏng nhiều lần là không thể tránh khỏi. Vậy có những lưu ý quan trọng nào để có thể lựa chọn được loại bánh xe đẩy phù hợp, đảm bảo tuổi thọ cao, sử dụng ổn định và bền bỉ qua thời gian?

Bánh xe đẩy hàng chịu tải đảm bảo công dụng hiệu quả cao

Ước lượng tải trọng khi lựa chọn bánh xe đẩy hàng chịu tải:

Tính toán tải trọng trong việc sắp hàng hóa lên xe để đẩy đi là việc làm hết sức quan trọng để có thể đặt mua được loại bánh xe đẩy hàng chịu tải phù hợp. Nếu như bạn không biết cách tính toán thì hãy liên hệ với các cơ sở phân phối các dòng bánh xe đẩy để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

Ước tính tải trọng để lựa chọn bánh xe phù hợp nhất

Tuy nhiên, khi sử dụng bánh xe đẩy chịu tải, cần đảm bảo những vấn đề sau đây để giảm thiểu lực tác động lên bánh xe: đó là việc hàng hóa sắp xếp không cân xứng ở trên xe, hay việc lắp đặt có lỗi dẫn đến việc bánh xe tiếp xúc không đều với mặt nền, có một số bánh xe bị treo lên và tiếp xúc ít, dẫn đến tải trọng bị dồn nén lên những bánh xe có tiếp xúc lớn, bên cạnh đó là mặt bằng bánh xe di chuyển, nếu mặt bằng càng xấu thì bánh xe được chọn nên là loại chịu tải trọng lớn hơn so với những mặt nền bằng phẳng và nhẵn nhụi.

Lưu ý về đường kính của bánh xe đẩy hàng chịu tải khi lựa chọn:

Đường kính bánh xe cần có sự phù hợp với công dụng và điều kiện hoạt động của nó. Bánh xe đẩy các loại càng lớn thì càng dễ lăn qua các bậc gờ hay các vật cản trên bề mặt. Bên cạnh đó, mặt tiếp xúc với nền lớn hơn nên lực tác động cũng được giàn đều. Chính vì thế, đường kính của bánh xe càng lớn thì tải trọng của xe càng lớn và ngược lại.

Đường kính bánh xe đẩy hàng ảnh hưởng đến độ chịu tải của chúng

Bánh xe đẩy hàng chịu tải càng lớn thì quãng đường lăn bánh càng thấp nên tuổi thọ sử dụng của bánh càng cao hơn. Tuy nhiên, yếu tố thẩm mỹ của các loại bánh xe cỡ lớn thường kém duyên hơn. Cùng với đó là việc sử dụng bánh xe có đường kính lớn làm cho chiếc xe nhô cao hơn, không thích hợp với những môi trường đòi hỏi độ cao xe thấp hơn.

Chất liệu của bénh xe đẩy hàng chịu tải:

Nếu như ở điều kiện sử dụng bình thường, chất liệu cao su khá hợp lý cho các dòng bánh xe đẩy hàng. Có thể kể đến các loại như cao su lốp hơi, cao su nhiệt dẻo hay cao sụ tổng hợp. Bánh xe cao su thường có độ đàn hồi tốt, đi êm nên không gây ồn ào khó chịu cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, đối với những môi trường nền khắc nghiệt hơn thì bánh xe đẩy hàng chịu tải làm bằng chất liệu nhựa pp hay inox cũng cần được xem xét tùy thuộc vào địa hình và điều kiện sử dụng khác nhau. Suy cho cùng, việc lựa chọn chất liệu bánh xe như thế nào cho phù hợp cần có sự tính toán tỉ mỉ sao cho đem lại sự lựa chọn chính xác nhất.

Liên hệ với VinaWheel để được hỗ trợ tư vấn tận tình

Để không khỏi băn khoăn về việc lựa chọn bánh xe đẩy hàng chịu tải loại nào cho phù hợp và sử dụng bền lâu, bạn hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH VINAWHEEL – công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm là nhà sản xuất và phân phối các loại bánh xe đẩy, xe đẩy hàng công nghiệp, bánh xe cao su,… Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ website vinawheel.com

About foodforum

Check Also

Bánh xe nhựa vàng 50mm khóa

Cửa Hàng Bán Bánh Xe Đẩy Uy Tín Nhất

Cua hang ban banh xe day cung cấp các sản phẩm bánh xe chất lượng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *