Địa Chỉ Mua Bánh Xe Đẩy

Mua banh xe day hàng đã là một trong những điều quá quen thuộc với ai đang có nhu cầu mong muốn mở xí nghiệp sản xuất, cơ sở sản xuất công nghiệp.

Bánh xe là một trong những phát minh lâu đời nhất của con người và đây cũng là một trong bốn phát minh vĩ đại nhất, nó không phải giống như việc bạn tìm kiếm khám phá được một vật thể gì đấy mà đây là một bước tiến quan trọng. Bánh xe góp mặt vào tất cả mọi thứ trong cuộc sống của bạn và hỗ trợ bạn rất nhiều trong những việc vận chuyển mà vận chuyển là một trong những yêu cầu tất yếu của cuộc sống.

1. Bạn đã biết gì về bánh xe đẩy hàng

Khi chúng ta chỉ nói bánh xe đẩy hàng, tức là đây chỉ là loại bánh xe không có càng thép hay khung thép, là loại bánh rời. Điều sẽ giúp chúng ta dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình chúng ta vận hành xe đẩy hàng vì nếu như bánh hư, bánh hỏng chúng ta có thể dễ dàng thay và sửa chữa.

Về cấu tạo của bánh xe đẩy hàng thì có hai loại cấu tạo chính còn về chủng loại để tùy vào môi trường làm việc thì lại có 4 loại khác nhau.

Cấu tạo thì có bánh chạy bằng ổ bi và bánh chạy bằng ổ bạc. Đối với bánh chạy bằng ổ bi thì thích hợp cho tại trọng lớn vì không gây ì, tuy nhiên nếu như môi trường khắc nghiệt quá thì bánh ổ bi lại dễ bị hỏng hóc như ổ bi bị kẹt, gỉ sét khiến tuổi thọ của bánh xe đẩy hàng bị giảm. Còn đối với bánh sử dụng ổ bạc thì không chịu được sức tải nặng nhưng trong những môi trường khắc nghiệt lại bền bỉ và không bị ảnh hưởng mấy từ những hóa chất độc hại hay những dung môi.

2. Bạn có thể chọn lựa bánh xe đẩy hàng theo những loại nào

a. Bánh xe đẩy cao su

Nếu như cơ sở của bạn nhỏ và nhân công không quá lớn thì đây là loại bánh xe đẩy hàng thích hợp cho bạn, vì giá thành rẻ, nguyên liệu sản xuất thì dồi dào, công nghệ sản xuất lại không quá phức tạp như bạn nghĩ. Tuy nhiên nếu trong môi trường có những hóa chất như xăng, dầu, benzen… hay chỉ ẩm ướt thôi, thì bánh xe cao su không chịu được sẽ bị ăn mòn ngay.

Bánh xe đẩy cao su
Bánh xe đẩy cao su

Các cơ sở sản xuất bánh xe đẩy của Việt Nam đang góp mặt trong thị trường bánh xe đẩy cao su tổng hợp. Nếu như bạn đang hướng đến những cơ sở sản xuất vừa và nhỏ thì bánh xe đẩy cao su tổng hợp sẽ điều thích hợp nhất cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên mua banh xe day cao su tổng hợp để phù hợp vơi mục đích sản xuất của bạn. Tất cả những ưu điểm của bánh xe cao su thiên nhiên thì bánh xe cao su tổng hợp phát huy hơn và phát triển hơn nhiều tuy nhiên cũng như các mặt hàng cao su khác thì bánh xe cao su tổng hợp cũng không phải ngoại lệ khi mà gặp hóa chất, dung môi, độ ẩm thì tuổi thọ của bánh xe sẽ giảm đi rất nhiều.

Hiện nay không chỉ ở các nước phát triển, các cơ sở sản xuất bánh xe đẩy cao su ở Việt Nam đang đưa sản phẩm bánh xe đẩy cao su nhiệt dẻo lên thị trường. Khả năng chống chịu ăn mòn, chịu xé, chịu mài mòn, độ đàn hồi cực tốt hơn cao su thiên nhiên nhờ pha thêm một chút nhựa nhiệt dẻo. Nếu như bạn đang muốn mở một trường học, một bệnh viện hay nhưng cơ sở sản xuất vừa và trung bình thì bạn nên mua banh xe day loại này. Tuy nhiên tuổi thọ của bánh xe lại không cao.

b. bánh xe đẩy bằng nhựa

Hiện nay nếu như bạn đang muốn nhắm đến những nhà máy xí nghiệp trung bình và lớn thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn bánh xe đẩy bằng nhưa PU, sức tải trọng lớn, có độ bền tốt chống mài mòn bên cạnh đấy là thân thiện với môi trường, tuy nhiên tuổi thọ lại cao. Để mà có thể làm việc trong những môi trường có nhiệt độ cao từ 200 – 250C thì người ta còn pha chế và tổng hợp thêm vào đấy là nhựa chịu nhiệt.

Bánh xe đẩy nhựa
Bánh xe đẩy nhựa

Bánh xe loại này chỉ thích hợp cho những ai đang muốn mở một xí nghiệp hay một nhà máy vì giá thành nó rất cao.

c. Bánh xe đẩy bằng kim loại

Thường chúng ta sẽ ít khi thấy dạng bánh xe loại này vì nó chỉ xuất hiện trong các nhà máy luyện kim, trên các đường ray, đường chuyền sản xuất tự động vì đây là bánh xe đẩy chuyên dụng chỉ dành cho một số nghành nhất định. Tuy nhiên nếu như bạn cần một bánh xe đẩy chắc chắn, bền, tuổi thọ cao và chịu nhiệt tốt thì bạn có thể lựa chọn.

Bánh xe đẩy kim loại
Bánh xe đẩy kim loại

3. Bạn có thể tin tưởng VINAWHEEL

VINAWHEEL chúng tôi tự tin là nhà cung cấp, bánh xe đẩy hàng đầu của Việt Nam, những ai đang có nhu cầu mua banh xe day hay đến với chúng tôi. Các bạn không phải lo về nguồn gốc xuất xứ cũng như là những thông số kỹ thuật về bánh xe.
Chúng tôi giải quyết đơn hàng trong 1h làm việc, xử lý đơn hàng với số lượng lớn, chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe đẩy hàng.

Bánh xe đẩy VinaWheel - lựa chọn tốt nhất
Bánh xe đẩy VinaWheel – lựa chọn tốt nhất

Địa chỉ để bạn có thể liên hệ và đến trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ 110/41A Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TPHCM hoặc Xưởng: 460/7/8 Hương Lộ 2, Q. Bình Tân, TP.HCM. Nếu như bạn ở xa bạn có thể ghé thăm qua website vinawheel.com
Tìm địa chỉ mua banh xe day ở đâu, câu trả lời là ở VINAWHEEL.

About foodforum

Check Also

Bánh xe đẩy cao su là bộ phận cực kỳ quan trọng

Nơi Bán Bánh Xe Đẩy Cao Su Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Chất Lượng

Công ty VINAWHEEL – một trong những nhà cung cấp bánh xe đẩy cao su, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *