Bánh Xe Đẩy Nhựa PA

Bánh xe đẩy nhựa PA mang một chức năng quan trọng để gắn vào các thiết bi giúp ích trong việc di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng.

Ngày nay xe đẩy được sử dụng phổ biến do sự linh hoạt của bánh xe đẩy tạo nên đem lại công suất làm việc hiệu quả mà không cần đến sức người nhiều. Vậy cùng Vinawheel tìm hiểu về banh xe day nhua PA để trang bị cho những chiếc xe đẩy nơi bạn làm việc một cách đơn giản hóa công việc hơn các bạn nhé!

Giới thiệu bánh xe đẩy nhựa PA

Đặc điểm bánh xe đẩy nhựa PA

Bánh xe đẩy công nghiệp

Bánh xe đẩy nhựa PA là loại bánh xe mang nhiều ưu điểm được con người sử dụng để gắn vào các thiết bị vận chuyển hoặc có trọng tải nặng để di chuyển trở nên dễ dàng hơn như tủ kệ hay máy móc.

Bánh xe đẩy nhựa PA được sử dụng nhiều ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống con người chúng ta như nhà hàng, bệnh viện, xưởng đóng tàu, siêu thị điện máy, nhà máy sản xuất ô tô … bánh xe đẩy nhựa PA được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau để gắn vào các thiết bị một cách phù hợp và tiện lợi.

Là một loại bánh xe đẩy công nghiệp kỹ thuật được đúc kết nguyên khối từ nhựa PA và bánh xe sử dụng trong các môi trường nước như kho đông lạnh, chế biến thủy hải sản hay hóa chất, nhuộn dệt…

Nhựa PA có hiệu suất tốt và độ cứng cao nên có thể sử dụng ở những môi trường có nhiệt độ thấp đồng thời nhựa có thể chống ăn mòn nên tuổi thọ rất lớn.

Bánh xe đẩy bằng nhựa PA

Ngoài ra nhựa PA còn có tính cách điện, tính chất hóa học và là bánh xe đẩy chịu nhiệt độ cao lên đến 40 – 110 độ C cho nên chất liệu này trở thành chất liệu chuyên dụng để làm bánh xe đẩy.

Ưu điểm của bánh xe đẩy nhựa PA

Ở những khu công nghiệp chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản thì bánh xe đẩy nhựa PA là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi nhựa PA có thể chịu được nhiệt độ thấp do đá lạnh tạo nên.

Nhựa PA có đặc tính tự bôi trơn nên có thể di chuyển ở những địa hình gồ ghề một cách thuận lợi, hơn nữa nhựa PA có khả năng chống mài mòn tuyệt đối nên tuổi thọ của bánh xe đẩy nhựa PA được kéo dài tương đối lâu.

Những môi trường cần sự yên tĩnh như bệnh viện thì bánh xe đẩy nhựa PA sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhẹ nhàng do nhựa PA có khả năng hấp thu sốc và tiếng ồn tốt.

Trong những trường hợp có ảnh hưởng của điện thì bạn hãy yên tâm do nhựa PA có tính chất cách điện, bên cạnh đó còn có khả năng kháng hóa chất tốt, chống va đập và có độ bền hóa học cao nên có thể sử dụng trong dệt nhuộm, hóa phẩm.

Bánh xe đẩy nhựa PA chịu lực tốt

Nhược điểm của bánh xe đẩy nhựa PA

Bên cạnh những ưu điểm vốn có thì bánh xe đẩy nhựa PA vẫn mang những nhược điểm:

  • Bánh xe đẩy nhựa PA có độ bền kích thước kém và tính chất cơ học. Nhựa PA khi có khả năng hút ẩm nước do vậy về lâu dài khi sử dụng trong môi trường có nước sẽ bị ảnh hưởng về chất lượng..
  • Do khả năng chống axit kém nên tránh sử dụng trong môi trường có axit gây ảnh hưởng hoặc tránh tiếp xúc trực tiếp vói axit.
  • Nhựa PA cũng có có độ bền về màu kém nên sử dụng lâu hay bị ngã màu.
Bánh xe nhựa PA có độ bền bỉ cao

Công ty TNHH Vinawheel là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bánh xe đẩy chịu tải trong đó có bánh xe đẩy nhựa PA. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm bánh xe đẩy tải trọng nặng chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Vinawheel với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất bánh xe tải trọng nặng luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua website: vinawheel.com để được nhân viên tư vấn và mua sản phẩm bánh xe đẩy tải trọng nặng với giá ưu đãi nhất các bạn nhé!

About foodforum

Check Also

Bánh xe nhựa vàng 50mm khóa

Cửa Hàng Bán Bánh Xe Đẩy Uy Tín Nhất

Cua hang ban banh xe day cung cấp các sản phẩm bánh xe chất lượng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *