Mua Các Loại Motor Điện Ở Đâu Tốt Nhất

Bạn đang phân vân khi không biết nên mua các loại mô tơ điện ở đâu tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để có được sự lựa chọn chính xác và đúng đắn nhất.

Hiện nay, các loại mô tơ điện đều rất đa dạng, chính vì vậy bạn phải lựa chọn hết sức cẩn thận để mang lại hiệu năng cao cũng như độ bền bỉ trong nhiều môi trường sử dụng khác nhau.

Cách chọn mô tơ điện chất lượng hiệu quả

Định mức của mô tơ điện

Trên các loại mô tơ điện sẽ có một phần tem để ghi những thông tin về mức ampe dòng điện cho định mức, khi lựa chọn các loại motor mới mọi người nên xem các mô tơ cũ của mình đang dùng có số lượng ampe bao nhiêu để có thể căn cứ và lựa chọn cho đúng.

Tính năng bảo vệ cho mô tơ điện

Việc lựa chọn các mô tơ thường làm việc trong các môi trường có một độ ẩm, tính bụi cao như hay mưa, bụi từ mùn cưa, bụi vải của công nghiệp… thì mọi người nên chọn loại mô tơ phải có những cấp độ bảo vệ cao như IP55 thay vì các sản phẩm thường chỉ có độ hở máy với mức bảo vệ chỉ IP44.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn các loại mô tơ điện có những khả năng phòng chống viejc cháy nổ nếu bạn phải dùng mô tơ trong những môi trường có các nhiệt độ cao như hầm có lò hơi, mỏ quặng, nơi chuyên sản xuất hóa chất gây cháy hoặc có tính độc như khí gas, dầu hỏa, khí hiếm…

Khả năng tiết kiệm điện của mô tơ

Khả năng có thể tiết kiệm điện năng cũng như hiệu suất của các mô tơ điện chính hãng được thể hiện qua những hệ số cos. Hệ số này thường sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như độ rỗng của các hệ rãnh, tiết diện của dây đồng, chất lượng cũng như từ tính của sản phẩm.

Khi mô tơ điện hệ số cos nhỏ, điện năng sẽ được chuyển nhiều sang tính nhiệt năng mà ít chuyển sang tính cơ năng gây đến việc hao điện và nóng máy. Ngược lại, những mô tơ có hệ số cos lớn thì có thể tiết kiệm điện tốt, mô tơ chạy hiệu quả và có nhiệt độ mát hơn.

Các loại mô tơ điện ở đâu tốt nhất

Mô tơ điện chất lượng tại Minh Motor

Nếu bạn đang phân vân khi phải tìm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp các loại mô tơ điện chính hãng và uy tín thì hãy liên hệ với Minhmotor. Đây là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm mô tơ điện chất lượng và uy tín nhất.

Năm 2012, đơn vị đã được Cục sở hữu trí tuệ thuộc bộ khoa học và công nghiệp chứng nhận Minhmotor độc quyền sở hữu các thương hiệu Minhmotor trong cả nước. Bên cạnh đó, đơn vị đã cung cấp rất nhiều thiết bị cũng như là một nhà phân phối cho rất nhều đơn vị lớn trong cả nước.

Các loại mô tơ điện tại Minh Motor

Những động cơ mô tơ điện của Minh Motor gồm có mô tơ một pha, mô tơ ba pha, mô tơ Teco, Đài Loan, ABB, mô tơ Siemens, mô tơ Mitsubishi, mô tơ Toshiba, mô tơ Hitachi. Ngoài ra còn có các loại mô tơ điện 3 pha như Campuchia, mô tơ Julong, mô tơ phanh từ, mô tơ phòng chống cháy nổ, mô tơ rung và các loại mô tơ mini có công suất lớn.

Vì sao nên chọn mô tơ điện tại Minh Motor

Hiện nay, các sản phẩm mô tơ điện tại Minh Motor được rất nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn, ưu ái ủng hộ trên khắp vùng miền của đất nước. Với hơn 50 dòng dàn sản phẩm động cơ khác nhau, mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn công nghệ từ Úc ISO 9001.
Bên cạnh đó, những thiết bị mô tơ điện cao cấp được sử dụng rất rộng rãi ở Trung Đông, Tây Á và châu Âu, với chất lượng ổn định, bền bỉ hiệu năng. Mọi khách hàng rất yên tâm cũng như hài lòng về các dòng sản phẩm tại Minhmotor.

Trên đây là những thông tin về các loại mô tơ điện cũng như các lưu ý khi mua mô tơ điện, nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập vào trang web minhmotor.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

About foodforum

Check Also

Những Lưu Ý Khi Mua Motor Mini Công Suất Lớn

Motor là một thiết bị khá quen thuộc với rất nhiều người và rất hữu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *