Các Loại Mô Tơ Điện Mini

Các loại mô tơ điện mini có những loại nào? Cấu tạo của chúng như thế nào? Hãy tham khảo thông tin qua bài viết nhé.

Mô tơ điện mini đang được sử dụng khá phổ biến trong các vật dùng chúng ta thường thấy hằng ngày. Đối với các vật dụng, thiết bị dạng nhỏ, ta cần sử dụng mô tơ điện mini cho chúng. Vậy các loại mô tơ điện mini như thế nào và cách sử dụng ra sao? Chúng tôi sẽ trình bày sau đây.

Giới thiệu chung về mô tơ điện mini

Mô tô điện là một dạng động cơ điện có thể chuyển điện năng thành chuyển động cơ học. Với motor điện mini, bạn có thể dùng rất nhiều thiết bị nhằm phục vụ cho các công trình của mình

Các loại mô tơ điện mini có cấu tạo là một loại mô tơ điện, được sử dụng để sản các loại máy móc dạng mini như máy khoan mini, máy bơm mini hoặc máy quạt mini, …

Cấu tạo của motor điện mini

Mô tơ điện mini có cấu tạo giống với mô tô điện bình thường, đều có 2 phần gồm stato và roto.

Các loại mô tơ điện mini có vỏ nhôm, thông thường để làm mô tơ mini công suất nhỏ, thì vỏ nhôm có độ dẻo hơn gang, không bị vỡ khi gia công tiện.

Bên trong mô tơ điện mini là tôn silic xanh, cứng hơn và có độ thẩm thấu tốt hơn so với toonsilic nâu, dây đồng mô tơ điện mini có cấp chịu nhiệt cao: F, chống ẩm và chịu nhiệt tốt, có khả năng chống nước và bụi tốt.

Một số loại mô tơ mini phổ biến:

Mô tơ điện mini cũng có 2 loại như mô tơ điện thông thường: 1 pha và 3 pha.
Có 2 dòng mô tơ mini phổ biến là mô tơ mini v2 và mô tơ mini 1.

–Với mini mô tơ 2, có đường kính trục: 2mm,độ dài trục: 10mm, chạy ổn định ở 3V, chuyên dùng để chế oto đồ chơi, máy khoan mini.

– Với mô tơ điện mini v1, có các thông số kỹ thuật như: đường kính trục 2mm, độ dài trục 10mm, điện áp 12v, tốc độ 12000 vòng/phút

Mô tơ điện mini 220V chuyên được dùng phổ biến trong các hệ thống băng truyền, băng tải nhỏ trong ngành điện tử và một số ngành khác. Tốc độ mô tô điện mini 220V là 2900, đường kính trục 38mm. Loại mô tơ điện mini này rất tiện sử dụng và có thể lựa chọn hộp điều khiển tốc độ đi kèm để điều chỉnh tốc độ theo ý muốn.

Giá thành của các mô tơ điện mini

Như nói trên, có rất nhiều loại mô tơ và tùy vào công dụng, xuất xứ mà có những giá mô tơ điện mini khác nhau. So với mô tơ mini thông thường, mô tơ mini có giá thành rẻ hơn rất nhiều, dễ sử dụng.

Để có thể mua được mô tơ điện mini phù hợp, giá tiền hợp lý, hãy đến với minhmotor.com để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn chi tiết.

Minh motor – thương hiệu motor uy tín

Minh motor có mặt tại cả 3 miền trên khắp Việt Nam với các sản phẩm motor tạo được niềm tin lớn từ khách hàng.

Hiện có tới 45 các tỉnh thành phố tại Việt Nam mà Minh motor có mặt, các khu công nghiệp lớn đều sử dụng sản phẩm của công ty.

4 100 000 000 VNĐ: là số tiền doanh thu mà mỗi nhân viên MINHMOTOR chịu trách nhiệm đạt được trong 1 năm kinh doanh.

Những công trình lớn minhmotor cung cấp cho ngành điện cơ Hà Nội

Minh motor đã từng cung cấp rất nhiều sản phẩm của mình cho các công trình trên khắp Việt Nam. Các công trình tại Hồ Hoàn Kiếm, sân bay Nội Bài, đường cao tốc Hà Nội – Tây Bắc Bộ, Hà Nội – Hải Phòng đều có sự hiện diện các sản phẩm của công ty.

Với các công trình lớn này, chất lượng thiết bị sử dụng vô cùng quan trọng và Minh motor đã chiếm được lòng tin của các công trình.

Vơi chất lượng motor tốt, các công trình đều đã được hoàn thành tốt và có được niềm tin từ người sử dụng.

Và còn rất nhiều các công trình khác trên khắp Việt Nam và Campuchia mà Minh motor có mặt.

Đến với Minh motor, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với các loại motor điện mini của công ty. Hãy liên hệ ngay với Minh motor để mua ngay các sản phẩm mà bạn quan tâm với chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

About foodforum

Check Also

Mua Các Loại Motor Điện Ở Đâu Tốt Nhất

Bạn đang phân vân khi không biết nên mua các loại mô tơ điện ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *