Mua Bánh Xe Đẩy Hàng Chất Lượng

Mua bánh xe đẩy hàng chất lượng nhằm vận chuyển hàng hóa một cách tốt nhất và mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

Sử dụng những chiếc xe đẩy hàng giúp cho việc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng hơn và tiết kiệm được sức lực, thời gian cho người sử dụng. Tuy nhiền, chiếc xe đẩy hàng có thật sự chất lượng và chịu được trọng tải tốt hay không phụ thuộc khá lờn vào chất lượng của bánh xe. Thu mua bánh xe đẩy hàng chất lượng giúp cho việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng và hiệu quả hơn.

Một số loại bánh xe thông dụng nhất hiện nay:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những dòng sản phẩm bánh xe đẩy hàng khác nhau, với nhiều thiết kế khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Một số loại bánh xe thông dụng nhất hiện nay là:

1. Bánh xe đẩy cao su SH – NTT 100 x 42mm

Bánh xe đẩy cao su SH – NTT 100 x 42mm
Bánh xe đẩy cao su SH – NTT 100 x 42mm

Đây là loại bánh xe rất êm và nhẹ bởi được sản xuất bằng cao su lõi gang, bạc đạn 6301 – tốt hơn rất nhiều so với sản phẩm bằng lõi ống. Những chiếc bánh này có khả năng chịu trọng tải vào mức 100kg/bánh, độ dày càng thép của bánh lên tới 4mm. Bên cạnh đó bánh xe đẩy cao su SH – NTT 100 x 42mm còn được sử dụng vòng bi 6031 tăng thêm phần độ trơn và nhẹ nhàng giúp cho việc di chuyển bánh dễ dàng hơn.

Đây là sản phẩm rất thích hợp cho dòng xe đẩy trong các cửa hàng, kho chứa hàng hóa… Tuy nhiển, sản phẩm này cũng có một số hạn chế như : chỉ sử dụng trông môi trường nhiệt độ , 50 độ C, khả năng chịu tải không cao bằng bánh xe đẩy PU hya bánh xe đẩy Nylon…

2. Bánh xe đẩy SIKU – PU 200x50mm

Bánh xe đẩy SIKU – PU 200x50mm
Bánh xe đẩy SIKU – PU 200x50mm

Sản phẩm bánh xe đẩy SIKU – PU 200x50mm được đánh giá cao hơn các loại bánh cao su bởi vật liệu PU chống xe rách, có khả năng chống maufi mòn và tăng khả năng, độ bền ở bánh xe. Loại bánh xe này có khả năng chịu trọng lớn lên tới 500kg, đọ dày càng thép lên tới 6mm. Banh xe cũng sử dụng vòng bi 6303 nhằm tăng thêm độ trơn của bánh và khả năng xoay đế.

Loại bánh này cũng rất thích hợp trong việc làm bánh xe đẩy trong kho hàng, inox, trong các nhà máy công nghiệp, xây dựng…

Hạn chế của sản phẩm này là Polyurethan không chịu nhiệt và chỉ hoạt động hiệu quả nhất trong môi trường < 50 độ C, khi bạn sử dụng bánh dài lên tới 3-4 năm thì bánh có thể bong tróc lớp Polyurethan.

3. Bánh xe đẩy siêu tải N2 – PU 200x50mm

Bánh xe đẩy siêu tải N2 – PU 200x50mm
Bánh xe đẩy siêu tải N2 – PU 200x50mm

Bánh xe đẩy siêu tải N2 – PU 200x50mm được đánh giá là dòng sản phẩm rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng làm bánh xe đẩy hàng. Loại bánh này cũng được làm từ vật liệu PU chống xé rách, chống mài mòn và tăng thêm độ bền cho bánh xe, đây cũng là sản phẩm được đánh giá tốt hơn rất nhiều so với sản phẩm cao su.

Khả năng chịu tải của loại bánh này rất lướn lên tới 1500kg, chúng có thể dễ dàng di chuyển bởi được trang bị vòng bi 6303.

Đây là mặt hàng được rất nhiều những công ty, doanh nghiệp xí nghiệp sử dụng cho mặt hàng bánh xe đẩy bởi chúng có trọng tải lớn và được thiết kế từ những vật liệu chất lượng hàng đầu.

Rất nhiều bánh xe đẩy hàng thông dụng
Rất nhiều bánh xe đẩy hàng thông dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những hạng mục bánh xe khác nhau, bạn nên lựa chọn và trang bị cho mình những chiếc bánh chất lượng nhất nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình làm việc. Mua bánh xe đẩy hàng có rất nhiều những ưu điểm như:

  • Giúp cho việc vận chuyển, bốc vác, sử dụng hàng hóa trở nên nhanh chóng, năng suất làm việc tăng cao và mang lại lợi nhuận cao hơn.
  • Bánh xe tốt giúp giảm thiểu tối đa những áp lực về sức khỏe lên người lao động giúp cho họ làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn.
  • Bánh xe có giá thành không quá cao, được bảo hành và vận chuyển, lắp đặt tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu mua bánh xe đẩy hàng có thể nhanh chóng truy cập vinawheel.com để được tư vấn và xem các thông tin chi tiết về rất nhiều những sản phẩm hiện đang có trên thị trường. Hy vọng các thông tin trên sẽ mang lại lợi ích cho bạn!

About foodforum

Check Also

Bánh xe đẩy cao su là bộ phận cực kỳ quan trọng

Nơi Bán Bánh Xe Đẩy Cao Su Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Chất Lượng

Công ty VINAWHEEL – một trong những nhà cung cấp bánh xe đẩy cao su, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *